language

เกี่ยวกับเรา

About

ในปัจจุบันนี้ หลังจากที่อินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ของผู้คนและกลุ่มผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีบทบาทอย่างมากเหมือนจะกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญอีกหนึ่งในการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน watana-design จึงเล็งเห็นถึงการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีอันรวดเร็ว การสร้างความประทับใจที่ดีให้แก่ผู้เข้าชม เพื่อองค์กร ห้างร้าน หรือบริษัท ที่มีความประสงค์ที่จะจัดทำเว็บไซต์ให้มีความทันสมัย เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค เหมาะสมกับรูปแบบธุรกิจ ด้วยผลงานในระดับมืออาชีพ

บริษัท วัฒนาดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บรวบรวมผลงาน และนำเสนอผลงานของบริษัทสู่สายตาของทุกๆ ท่าน โดยในระยะเวลากว่า 11 ปี ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์และสร้างสรรค์งานออกมา ผ่านการทำงานในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงงานศิลปะแขนงต่างๆ ผลงานต่างๆ ที่ท่านจะได้ชมต่อไปนี้ จึงเกิดขึ้นมาจากความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์โดยแท้จริง ผมถือว่างานเหล่านี้ที่ได้สร้างสรรค์ออกไป เป็นงานศิลปะที่มีคุณค่า

ปัจจุบันบริษัทรับทำเว็บไซต์ วัฒนาดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด ได้รับทำเว็บไซต์และสร้างสรรค์ผลงานจำนวนมากออกสู่โลกที่ไร้พรมแดน โดยผลงานส่วนใหญ่เป็นที่ชื่นชอบและพึงพอใจจากผู้ว่าจ้าง เจ้าของธุรกิจต่างๆ ซึ่งยังคงไว้ใจและให้ทางทีมงานของเราดูแลรวมถึงการวางโครงสร้างโปรโมทเว็บไซต์ทางด้านการตลาดออนไลน์ (SEO) ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพทั้งทางด้านการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม จนถึงการเขียนระบบจากโปรแกรมเมอร์มืออาชีพตัวจริง ทำให้เป็นผลงานเว็บไซต์ที่เสถียรและตอบโจทย์การใช้งานรวมถึงสร้างผลตอบรับที่ดีให้แก้ธุรกิจของเจ้าของกิจการ

วัฒนา นักออกแบบ เว็บไซต์

คาดว่าทุกๆ ท่านในตอนที่เป็นเด็กก็คงจะเคยมีความคิดความฝัน หรือเรื่องจินตนาการต่างๆ นานา ข้าพเจ้าก็เช่นกัน เป็นคนที่มีความคิดฝันมาตั้งแต่วัยเยาว์ ในการแสดงออกทางด้านความคิด ความฝันของข้าพเจ้านั้นก็ได้ผ่านการวาดเล่น วาดการ์ตูนมาตั้งแต่เด็ก

พอมานึกดูว่าเริ่มวาดรูปตั้งแต่ตอนไหนนั้น คาดว่าสมัยชั้นอนุบาล 2 ได้ ที่วาดอย่าง จริงจัง และเริ่มเรียนรู้มุมมองต่างๆ ผ่านทางหนังสือการ์ตูนที่พ่อได้ซื้อให้ตั้งแต่เด็ก โดยหวังจะให้ ข้าพเจ้าได้อ่านหนังสือออก

หลังจากนั้นท่านก็คิดว่าท่านคิดผิดที่ซื้อหนังสือการ์ตูนให้ข้าพเจ้า อ่าน เพราะนอกจากจะอ่านหนังสือได้ก็จริง แต่ก็ชอบที่จะวาดการ์ตูนอย่างจริงจัง
จินตนาการในวัยเด็ก ยังคงอยู่กับข้าพเจ้าเสมอ

ประวัติการทำงาน

Software Skills

Photoshop
illustrator
Dreamweaver
HTML
CSS

Share on Social

Top