language

บริการของเรา

Services

ทำไมถึงต้องใช้บริการจัดทำเว็บไซต์ของเรา

ที่เดียวจบทุกความต้องการ เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์โรงงาน เว็บรองรับมือถือ เว็บติดกูเกิล


ในปัจจุบันนี้ หลังจากที่อินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ของผู้คนและกลุ่มผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีบทบาทอย่างมากเหมือนจะกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญอีกหนึ่งในการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน watana-design จึงเล็งเห็นถึงการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีอันรวดเร็ว การสร้างความประทับใจที่ดีให้แก่ผู้เข้าชม เพื่อองค์กร ห้างร้าน หรือบริษัท ที่มีความประสงค์ที่จะจัดทำเว็บไซต์ให้มีความทันสมัย เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค เหมาะสมกับรูปแบบธุรกิจ ด้วยผลงานในระดับมืออาชีพ

เว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาใหม่มีทุกวัน แต่ที่ไม่ประสบความสำเร็จก็มีเยอะเช่นกัน ส่วนมากเกิดขึ้นจากความคิดที่คิดแค่ว่า มีเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย และองค์กรที่เกี่ยวข้องในการจัดทำเว็บไซต์นั้นๆ ก็ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญหรือความเอาใจใส่ในสิ่งที่ตนได้กระทำไป เมื่อมีผู้ต้องการทำเว็บไซต์ที่คิดแค่มีเว็บไซต์นั้นง่ายๆ ก็มีองค์กรหรือบุคคลที่รับทำแบบง่ายๆ ด้วยเช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เว็บไซต์ไม่สามารถสร้างรายได้ หรือพาธุรกิจของคุณไปพบกับความสำเร็จได้

เว็บไซต์ที่จะประสบความสำเร็จในเชิงธุรกิจ หรือสามารถส่งเสริมธุรกิจของคุณได้ จะต้องเป็นเว็บไซต์ที่มีการจัดทำอย่างถูกต้อง มีการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ที่สามารถดึงดูดให้ผู้เข้าชมเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ง่าย การสร้างความประทับใจที่ดีแก่ลูกค้า อีกทั้งยังซัพพอร์ทกับระบบการค้นหาทางอินเตอร์เน็ท หรือ Search Engine Optimization (SEO) รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ


Website Workflow

บริการออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์

บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าเป็นสำคัญ เน้นประสิทธิภาพการใช้งานและรูปลักษณ์ความสวยงาม การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเป็นที่น่าจดจำ การออกแบบเว็บไซต์ใช้การออกแบบและเขียนเว็บขึ้นมาใหม่สำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ ไม่มีการใช้โครงสร้างของเว็บสำเร็จรูปมาจัดทำ ทางเราใช้เทคโนโลยีล่าสุด เช่น HTML5, CSS3, jQuery, PHP, MySQL ในการจัดทำเว็บไซต์ เว็บไซต์ของเรามีการแสดงผลหน้าเว็บที่รวดเร็ว มีโครงสร้างเป็นมิตรกับ Google ได้ระดับคะแนนประเมิณคุณภาพเว็บไซต์เป็นที่น่าพอใจ รองรับโฆษณา Google Ads และ Facebook Ads ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป้าหมายของเรามิใช่เพียงเพื่อแค่การให้ลูกค้าได้มีเว็บไซต์เท่านั้น เป้าหมายของเราคือเว็บไซต์ที่ได้ออกแบบและจัดทำให้ลูกค้านั้น สามารถที่จะเพิ่มผลประโยชน์ทางธุรกิจของลูกค้าได้

ด้วยการออกแบบเว็บไซค์จากคนทำงานมืออาชีพตัวจริง ที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ของท่านจะมีความสวยงาม ง่ายต่อการเข้าชม และเป็นประโยชน์แก่ธุรกิจของท่าน

บริการการจัดทำเว็บไซต์แบ่งเป็น 2 แบบ ดังนี้

Static Website, Coporate Website

เป็นเว็บไซต์ html ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ไม่มีระบบจัดการข้อมูล ไม่สามารถอัพเดตข้อมูลสินค้าหรือข้อมูลข่าวสารได้
ระยะเวลาการจัดทำ : 1 เดือนโดยประมาณ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการติดต่อประสานงานรับข้อมูลการจัดทำต่างๆ)

Website & Content Management System

เป็นเว็บไซต์ที่มีระบบจัดการข้อมูล (CMS หรือเรียกว่า Backoffice) เป็นเว็บไซต์ที่มีการออกแบบระบบการจัดการอัพเดตข้อมูลสำหรับเว็บนั้นๆ โดยเฉพาะ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถอัพเดตรายละเอียดของสินค้า บริการ และข้อมูลข่าวสารได้ (ไม่มีระบบตะกร้าสินค้า)
ระยะเวลาการจัดทำ : 2 เดือนโดยประมาณ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการติดต่อประสานงานรับข้อมูลการจัดทำต่างๆ)

แสดงผลได้ทุกบราวเซอร์

Support all Browsers

ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์โดยยึดหลักการมาตรฐานของ W3C ซึ่งเป็นมาตรฐานของการทำเว็บไซต์
เรามีการตรวจสอบหน้า HTML ทุกหน้าให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อนำเสนอเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ


Support all Browsers

รองรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์

Support all Devices

สำหรับท่านที่ต้องการจะเน้นเรื่องการแสดงผลผ่านทางอุปกรณ์ที่หลากหลาย เช่น Desktop, Tablet, Smart Phone, โทรศัพท์มือถือ, iPhone, iPad และอุปกรณ์พกพาขนาดหน้าจอต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและผู้บริโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ทางเรามีบริการ Responsive Web Design เป็นการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลในทุก platform เป็นเว็บไซต์ที่รองรับบนทุกอุปกรณ์ เรียบง่าย ใช้ได้จริง เพื่อประสบการณ์ของผู้เข้าชมที่ดียิ่งขึ้น


Responsive Web Design
Web design for SEO

ออกแบบเว็บไซต์ โดยเน้นรูปแบบของธุรกิจนั้นๆ เป็นสำคัญ

เราจะศึกษารูปแบบธุรกิจของคุณ สิ่งที่คุณต้องการจะนำเสนอเป็นสำคัญ ซึ่งรวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อทำการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และตอบโจทย์ทั้งผู้เป็นเจ้าของกิจการและกลุ่มผู้บริโภค โดยการออกแบบที่ทันสมัยไม่ตกเทรน เน้นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ตามหลักการของการออกแบบชั้นนำ เพิ่มความสะดวกสะบาย เข้าใจง่าย สร้างความประทับใจ และน่าสนใจในการเข้าชมเว็บไซต์

website coding

การเขียนโค้ด และจัดวางโครงสร้างให้เว็บไซต์

การเขียนโค้ดที่ทันสมัย โดยใช้ภาษา HTML5 และ CSS3 เพื่อสร้างหน้าเว็บที่สวยงาม รองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน โค้ดมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและรองรับ SEO การออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้โดนใจ Google ซึ่งเว็บเสิร์ชสามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้ง่าย ทำให้เกิดการจัดเก็บและทำดัชนีผลการค้นหาสำหรับเว็บเสิร์ชต่างๆ (คือมีการจัดลำดับเว็บไซต์ใน google) มีอัตราการแสดงผลหน้าเว็บที่รวดเร็ว เป็นผลดีต่อทั้งผู้เข้าชมและ Google ในการประเมิณคุณภาพของเว็บไซต์

บริการดูแลเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ SEO

ให้บริการดูแลเว็บไซต์ โปรโมท SEO เพื่อเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มฐานลูกค้า

ทางเรามีบริการโปรโมทเว็บไซต์ Google Adwords เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดโดยมืออาชีพ สามารถเลือกโปรโมทขั้นต่ำเพียง 1 เดือนได้
การโปรโมท Google Adwords กับ watana-design ดีอย่างไร

คำค้นหาหรือคีย์เวิร์ดสำหรับธุรกิจของท่าน อาจจะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของท่านได้อย่างดียิ่งขึ้น ทางเราจะคอยดูและจัดการสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน แต่สิ่งที่เราเลือกนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากดุลพินิจของท่านผู้ประกอบกิจการเห็นว่าไม่เหมาะสม

ขอใบเสนอราคา

check

Top