language

บริการของเรา

Services

ทำไมถึงต้องใช้บริการจัดทำเว็บไซต์ของเรา

ที่เดียวจบทุกความต้องการ เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์โรงงาน เว็บรองรับมือถือ เว็บติดกูเกิล


ในปัจจุบันนี้ หลังจากที่อินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ของผู้คนและกลุ่มผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีบทบาทอย่างมากเหมือนจะกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญอีกหนึ่งในการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน watana-design จึงเล็งเห็นถึงการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีอันรวดเร็ว การสร้างความประทับใจที่ดีให้แก่ผู้เข้าชม เพื่อองค์กร ห้างร้าน หรือบริษัท ที่มีความประสงค์ที่จะจัดทำเว็บไซต์ให้มีความทันสมัย เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค เหมาะสมกับรูปแบบธุรกิจ ด้วยผลงานในระดับมืออาชีพ

เว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาใหม่มีทุกวัน แต่ที่ไม่ประสบความสำเร็จก็มีเยอะเช่นกัน ส่วนมากเกิดขึ้นจากความคิดที่คิดแค่ว่า มีเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย และองค์กรที่เกี่ยวข้องในการจัดทำเว็บไซต์นั้นๆ ก็ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญหรือความเอาใจใส่ในสิ่งที่ตนได้กระทำไป เมื่อมีผู้ต้องการทำเว็บไซต์ที่คิดแค่มีเว็บไซต์นั้นง่ายๆ ก็มีองค์กรหรือบุคคลที่รับทำแบบง่ายๆ ด้วยเช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เว็บไซต์ไม่สามารถสร้างรายได้ หรือพาธุรกิจของคุณไปพบกับความสำเร็จได้

เว็บไซต์ที่จะประสบความสำเร็จในเชิงธุรกิจ หรือสามารถส่งเสริมธุรกิจของคุณได้ จะต้องเป็นเว็บไซต์ที่มีการจัดทำอย่างถูกต้อง มีการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ที่สามารถดึงดูดให้ผู้เข้าชมเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ง่าย การสร้างความประทับใจที่ดีแก่ลูกค้า อีกทั้งยังซัพพอร์ทกับระบบการค้นหาทางอินเตอร์เน็ท หรือ Search Engine Optimization (SEO) รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ


Flow

บริการออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์

บริการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าเป็นสำคัญ เน้นประสิทธิภาพการใช้งานและรูปลักษณ์ความสวยงาม การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเป็นที่น่าจดจำ

เป้าหมายของเรามิใช่เพียงเพื่อแค่การให้ลูกค้าได้มีเว็บไซต์เท่านั้น เป้าหมายของเราคือเว็บไซต์ที่ได้ออกแบบและจัดทำให้ลูกค้านั้น สามารถที่จะเพิ่มผลประโยชน์ทางธุรกิจของลูกค้าได้

ด้วยการออกแบบเว็บไซค์จากคนทำงานมืออาชีพตัวจริง ที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ของท่านจะมีความสวยงาม ง่ายต่อการเข้าชม และเป็นประโยชน์แก่ธุรกิจของท่าน

บริการการจัดทำเว็บไซต์แบ่งเป็น 2 แบบ ดังนี้

Static Website, Coporate Website

เป็นเว็บไซต์ html ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ไม่มีระบบจัดการข้อมูล ไม่สามารถอัพเดตข้อมูลสินค้าหรือข้อมูลข่าวสารได้
ระยะเวลาการจัดทำ : 1 เดือนโดยประมาณ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการติดต่อประสานงานรับข้อมูลการจัดทำต่างๆ)

Website & Content Management System

เป็นเว็บไซต์ที่มีระบบจัดการข้อมูล (CMS หรือเรียกว่า Backoffice) เป็นเว็บไซต์ที่มีการออกแบบระบบการจัดการอัพเดตข้อมูลสำหรับเว็บนั้นๆ โดยเฉพาะ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถอัพเดตรายละเอียดของสินค้า บริการ และข้อมูลข่าวสารได้ (ไม่มีระบบตะกร้าสินค้า)
ระยะเวลาการจัดทำ : 2 เดือนโดยประมาณ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการติดต่อประสานงานรับข้อมูลการจัดทำต่างๆ)

แสดงผลได้ทุกบราวเซอร์

Support all Browsers

ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์โดยยึดหลักการมาตรฐานของ W3C ซึ่งเป็นมาตรฐานของการทำเว็บไซต์
เรามีการตรวจสอบหน้า HTML ทุกหน้าให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อนำเสนอเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ


Support all Browsers

รองรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์

Support all Devices

สำหรับท่านที่ต้องการจะเน้นเรื่องการแสดงผลผ่านทางอุปกรณ์ที่หลากหลาย เช่น Desktop, Tablet, Smart Phone, โทรศัพท์มือถือ, iPhone, iPad และอุปกรณ์พกพาขนาดหน้าจอต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและผู้บริโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ทางเรามีบริการ Responsive Web Design เป็นการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลในทุก platform เป็นเว็บไซต์ที่รองรับบนทุกอุปกรณ์ เรียบง่าย ใช้ได้จริง เพื่อประสบการณ์ของผู้เข้าชมที่ดียิ่งขึ้น


Responsive Web Design
Web design

ออกแบบเว็บไซต์ โดยเน้นรูปแบบของธุรกิจนั้นๆ เป็นสำคัญ

เราจะศึกษารูปแบบธุรกิจของคุณ สิ่งที่คุณต้องการจะนำเสนอเป็นสำคัญ ซึ่งรวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อทำการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรง และตอบโจทย์ทั้งผู้เป็นเจ้าของธุรกิจและผู้เข้าชม ความสะดวกสะบาย และน่าสนใจในการเข้าชม

coding

การเขียนโค้ด และจัดวางโครงสร้างให้เว็บไซต์

การเขียนโค้ดที่ทันสมัย รองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน มีความเป็นระเบียบ เรียบร้อย และรองรับ SEO ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้โดนใจ Google ซึ่งเว็บเสิร์ชสามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย ทำให้เกิดการจัดเก็บและทำดัชนีผลการค้นหาสำหรับเว็บเสิร์ชต่างๆ

บริการดูแลเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ SEO

ให้บริการดูแลเว็บไซต์ โปรโมท SEO เพื่อเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มฐานลูกค้า

ทางเรามีบริการโปรโมทเว็บไซต์ Google Adwords เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดโดยมืออาชีพ สามารถเลือกโปรโมทขั้นต่ำเพียง 1 เดือนได้
การโปรโมท Google Adwords กับ watana-design ดีอย่างไร

คำค้นหาหรือคีย์เวิร์ดสำหรับธุรกิจของท่าน อาจจะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของท่านได้อย่างดียิ่งขึ้น ทางเราจะคอยดูและจัดการสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน แต่สิ่งที่เราเลือกนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากดุลพินิจของท่านผู้ประกอบกิจการเห็นว่าไม่เหมาะสม

ขอใบเสนอราคา

check

Top