BLOG | WATANA-DESIGN รับทำเว็บ Blog

วัฒนา รับทำเว็บไซต์ 0

Watana-design ตัวจริง ด้านเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ – บทสัมภาษณ์ลงนิตยสาร digital age

Watana-design บริษัทรับทำและออกแบบเว็บไซต์ ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบที่ได้ผนวกเอาความเป็นศิลปะเข้ากับเทคโนโลยี ซึ่งยังคำนึงถึงผลประโยชน์ของการใช้งาน และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจเป็นสำคัญ เปิดประตูสู่เส้นทางนักออกแบบเว็บไซต์ วัฒนา ผดุงพัฒโนดม โปรเจ็กเมเนเจอร์และกรรมการบริษัท วัฒนาดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด เล่าให้ฟังว่า จุดเริ่มต้นของ Watana-design เกิดขึ้นเมื่อประมาณปี 2005 หรือ 11 ปีที่ผ่านมา...

0

ความสำคัญของเว็บไซต์ควบคู่กับการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง

ภาพลักษณ์ความน่าจดจำและความน่าเชื่อถือของบริษัทนั้น ในยุคดิจิตอลที่ผ่านมาสามารถที่จะนำเสนอในรูปแบบของเว็บไซต์ เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์องค์กร หรือเว็บไซต์ร้านค้าต่างๆ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและจดจำแก่ผู้เข้าชมหรือกลุ่มเป้าหมาย การที่เว็บไซต์มีจำนวนคนเข้าเยอะหรือมีผู้จดจำได้ เป็นเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ สามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์หรือตัวบริษัทได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้เว็บไซต์ที่จะมาถึงจุดที่ประสบความสำเร็จได้ ต้องผ่านขั้นตอนการออกแบบและกระบวนการจัดทำที่มีคุณภาพ จากทีมงานที่มีความรู้ความสามารถจริง ไม่เช่นนั้นก็มีสิทธิ์ที่จะกลายเป็นเพียงเว็บไซต์ที่ไม่มีคนรู้จัก ไม่มีคนค้นหาเจอใน Google และต้องไปแข่งขันกันใน Facebook ที่มีเพจหน้าตาเหมือนๆ กันเป็นแสน การจะสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งมีความน่าเชื่อถือและน่าจดจำจาก...

Gravitational-wave 0

LIGO ยืนยันการตรวจพบคลื่นความโน้มถ่วงเป็นครั้งแรก

LIGO ยืนยันการตรวจพบคลื่นความโน้มถ่วงเป็นครั้งแรก วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ ทีมงาน LIGO (Laser Interferometer Gravitational-Wave Observatory) ได้ออกแถลงข่าวยืนยันการค้นพบคลื่นความโน้มถ่วงเป็นครั้งแรกของโลก โดยทีมงานเปิดเผยว่าวันที่ 14 กันยายน 2015 ที่ผ่านมา ได้มีการตรวจพบคลื่นความโน้มถ่วงที่เกิดจากหลุมดำสองหลุมมวล...

0

ในเมื่อมี facebook ช่วยขายของแล้ว เหตุใดจึงต้องมีเว็บไซต์ด้วย

คงเป็นอะไรที่หลายๆ ท่านคิดกันอยู่ ในเมื่อสามารถนำเสนอสินค้าผ่านหน้า facebook ได้ มีผู้ติดตาม แล้วการทำเว็บไซต์จะยังมีความจำเป็นอยู่หรือ? สำหรับในเรื่องนี้ ทาง watana-design.com จะขออธิบายท่านสั้นๆ ดังนี้ครับ facebook นั้นเป็นลักษณะการนำเสนอสินค้าโดยนำเสนอสิ่งที่ทางผู้ขายต้องการจะนำเสนอ โดยลูกค้าที่เห็นสินค้านั้นจะต้องเป็นกลุ่มผู้ที่ติดตามเพจนั้นๆ อยู่ เขาอาจจะเห็นสินค้าที่เรานำเสนอ แต่สินค้าที่เรานำเสนอในแต่ละวันที่เขาเห็นนั้น จะตรงกับความต้องการของลูกค้าหรือไม่ ในวันต่อๆ...

0

เกิดเหตุคนร้ายก่อการร้ายหลายจุดในกรุงปารีส มีการกราดยิง-ระเบิดพลีชีพ พร้อมจับคนเป็นตัวประกัน มีผู้เสียชีวิตหลายราย

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 สำนักข่าว CNN รายงานว่า เกิดเหตุกลุ่มก่อการร้ายกราดยิงในร้านอาหารอย่างน้อย 2 แห่ง ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับเกิดเหตุลอบวางระเบิดที่สนามกีฬาสต๊าด เดอ ฟรองซ์ และก่อการร้ายที่คอนเสิร์ตฮอลล์บาตะกลัง (Bataclan) พร้อมมีการจับคนเป็นตัวประกันนับร้อย ขณะนี้มีผู้เสียชีวิตยืนยันแล้วหลายราย ทำให้ประธานาธิบดีของฝรั่งเศส...

tamarine tennis 0

ผลงานที่อยู่ในระหว่างดำเนินการ www.tamarinetennis.com

ผลงานที่กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการจัดทำ เว็บไซต์ www.tamarinetennis.com แทมมารีน เทนนิส เกิดจากความตั้งใจของแทมมี่ หรือ แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักเทนนิสอาชีพที่มีผลงานระดับโลกมากว่า 20 ปี ในการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริม สนับสนุน ให้เยาวชนไทยได้เริ่มเล่นกีฬาเทนนิสตั้งแต่อายุยังน้อย… ท่านสามารถเข้าชมผลงานอื่นๆ ของทางเราได้ที่ www.watana-design.com

KBANK 0

สัมภาษณ์คุณสมคิด จิรานันตรัตน์ กับการปรับปรุงระบบไอทีครั้งใหญ่ของธนาคารกสิกรไทย

เมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา มีข่าวใหญ่ในแวดวงไอทีไทยคือ ธนาคารกสิกรไทยแจ้งปิดระบบทั้งหมดนานถึง 2 วันเพื่อปรับปรุงระบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งสุดท้ายการปรับปรุงระบบดำเนินไปอย่างราบรื่น และธนาคารสามารถกลับมาให้บริการได้ก่อนกำหนดด้วยซ้ำ การปิดปรับปรุงระบบครั้งนี้ก็ถือเป็นกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เพราะ เพราะธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารใหญ่ ระบบงานมีความซับซ้อนสูง มีลูกค้ามาก การปิดระบบนานขนาดนี้ย่อมส่งผลต่อลูกค้ามาก เราจึงขอสัมภาษณ์ คุณสมคิด จิรานันตรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย...

Audio Team 0

แจ้งข่าว : พระอาจารย์ ธนกฤต กตัญญู (จงจินต์ เสรีรักษ์ เจ้าของนามปากกา เจเจ และ เด็กวัด) มรณะภาพแล้ว

พระอาจารย์ ธนกฤต กตัญญู (จงจินต์ เสรีรักษ์) มรณะภาพแล้ว จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน และช่วยบอกต่อไปยัง ญาติ มิตร เพื่อนฝูง ที่เคารพ รักท่าน ให้ทราบอย่างทั่วถึงด้วยค่ะ

Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่” 0

Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่”

Bike for Mom “ปั่นเพื่อแม่” เป็นกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558